Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Vách thạch cao tiêu âm

Vách thạch cao tiêu âm là vật liệu dùng để triệt tiêu âm thanh, giúp cho âm thanh không bị vang vọng, tạo ra âm thanh trung thực cho người nghe. Vách thạch cao tiêu âm dùng để thi công nội thất trong những khu vực ồn ào như công trường, văn phòng làm việc hay những công trình dịch vụ giải trí như quán karaoke, quán bar…

  * Cấu tạo của vách thạch cao tiêu âm

   Vách thạch cao tiêu âm được cấu tạo bởi khung xương thạch cao bên trong, và được bao bọc bởi tấm thạch cao tiêu âm bên ngoài. Và ở giữa có thêm các vật liệu làm giảm cường độ âm thanh khi tiếp xúc như lõi bông thủy tinh, cao su non… Vách thạch cao tiêu âm có nhiều bề mặt tạo độ phản xạ khá tốt, với lớp màng giấy phía sau giúp giảm cường độ âm thanh.

  Trong nhiều trường hợp, bạn có thể dán lên bề mặt tấm thạch cao những vật liệu tiêu âm như vải, nỉ, thảm, sơn sần… mà không cần sử dụng đến vách thạch cao tiêu âm.

  * Ứng dụng của vách thạch cao tiêu âm

   Hiện nay, đa số các hạng mục thi công đều cần sử dụng đến vách thạch cao tiêu âm, cách âm hiệu quả. Với những công năng mà sản phẩm này mang lại, nó thường được sử dụng ở những nơi cần cách âm như phòng karaoke, phòng họp, hội trường, phòng ngủ, quán bar…

   Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo những hệ lụy về ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Vì vậy, lựa chọn sử dụng vách thạch cao tiêu âm cho không gian sống và làm việc chính là biện pháp hữu hiệu nhất.

   Vách thạch cao tiêu âm sử dụng tốt trong những môi trường yêu cầu chất lượng âm thanh tốt, không tạo ra tiếng vang, giúp cho âm thanh không lọt ra bên ngoài và ngược lại. Hơn nữa, nhằm điều tiết các đặc tính của âm thanh trong một môi trường nhất định thì việc sử dụng vách thạch cao là lựa chọn tối ưu nhất; bởi trong điều kiện bình thường, âm thanh bị dội lại, va vào vật cản tạo ra tiếng vang gây nên cảm giác khó chịu cho người nghe hoặc làm biến tấu âm thanh.

   Trong các công trình dân dụng, sử dụng vách thạch cao tiêu âm giúp bạn hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài vào, mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh, thư giãn và thoải mái. Còn trong các công trình xây dựng công nghiệp, dịch vụ như quán hát, quán bar, vũ trường… việc sử dụng vách thạch cao tiêu âm sẽ mang lại cho bạn những âm thanh chất lượng mà không gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài giúp cho hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả.

   Cũng như vách thạch cao nói chung, vách ngăn thạch cao tiêu âm nói riêng ngoài tác dụng cách âm, chống ồn còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác như chống nhiệt, chống ẩm, thân thiện với môi trường; hơn nữa thạch cao là vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và quan trọng là giá cả phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng tổ ấm hay các công trình kinh doanh dịch vụ giải trí.

* Tổng hợp một số mẫu vách thạch cao tiêu âm mới nhất:

tran thach cao phong khach chung cu (2) tran thach cao phong khach chung cu (3) tran thach cao phong khach chung cu (4) tran thach cao phong khach chung cu (1) mau tran thach cao giat cap (5) mau tran thach cao giat cap (4) mau tran thach cao giat cap (2) tran thach cao phong khach nho (4) tran thach cao phong khach nho (5) mau tran thach cao giat cap (1) mau tran thach cao giat cap (2) bbiet thu 5 chung cư 3 biet thu 4 chung cu 4 mai ton 2 mái tôn tran nha mnai ton tran nha mai ton tran nha mai ton 1

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.