Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Vách thạch cao Hà Nội

Vách thạch cao Hà Nội được dùng để chia sẻ không gian sống và làm việc bằng các chất liệu tấm thạch cao kết hợp với hệ thống khung xương để tạo ra sản phẩm thô và được hoàn thiện bởi đội ngũ sơn bả có tay nghề khéo léo.

   Với những tấm thạch cao bên ngoài, bạn có thể sử dụng các loại vật liệu khác nhau như tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao cách âm… tùy theo ý muốn của gia chủ. Với mỗi loại tấm sẽ có một công năng khác nhau phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Sản phẩm sau khi hoàn thiện, sẽ trông không khác gì một bức tường thật với độ chắc chắn và tính thẩm mỹ đạt mức gần như tuyệt đối.

* Ứng dụng vách thạch cao Hà Nội

  Hiện nay, do nhu cầu của người sử dụng, vách thạch cao Hà Nội gồm 5 loại tiêu biểu sau:

    – Vách thạch cao văn phòng

    – Vách thạch cao dân dụng, nhà ở

    – Vách thạch cao tiêu âm, cách âm (dùng cho phòng karaoke, phòng họp, quán bar…)

    – Vách thạch cao chống cháy (hộp thang máy, hộp thông số kỹ thuật…)

    – Vách thạch cao chống ẩm ( dùng cho căn phòng gần nhà vệ sinh, bể nước, nhà tắm…)

    – Vách thạch cao một mặt, hai mặt

cau-tao-cua-vach-thach-cao4

    Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thạch cao chỉ để trang trí cho trần nhà bởi độ nhẹ và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiê, hơn thế nữa, thạch cao hoàn toàn có thể dùng để thay thế tường gạch để chia không gian và trang trí.

   Đặc biệt, nếu được sử dụng vít treo chuyên dụng và thi công đúng cách, vách thạch cao khung xương Hà Nội ngoài việc treo được những vật dụng có kích thước nhẹ như đồng hồ, ti vi… đến những vật dụng có kích thước và khối lượng lớn hơn như tranh treo tường, tủ lạnh, hay thậm chí là tủ bếp hay chậu rửa…

 * Thi công vách thạch cao Hà Nội

   Vì cấu tạo vách thạch cao Hà Nội khá đơn giản, nên một người thợ thạch cao một ngày có thể thi công được từ 18-20m2, và nhanh gấp 3 lần so vời việc thi công vách tường gạch cùng độ dày. Việc thi công diễn ra khá nhanh gọn và đơn giản với vật liệu là tấm thạch cao và khung xương thép.

   Nếu tường gạch, gia chủ phải mất từ 3 -4 ngày cho việc thi công và đợi bề mặt khô để sơn nước và trét bột bả, thì vách thạch cao có thể hoàn thiện ngay sau khi thi công 1 ngày.

   Ngoài ra, vật liệu thạch cao có giá thành khá rẻ so với các vật liệu khác. Như vậy, sử dụng vách thạch cao Hà Nội, gia chủ vừa có thể tiết kiệm thời gian hoàn thiện căn hộ, vừa tiết kiệm được một khoản đầu tư không hề nhỏ cho việc sửa chữa căn nhà của mình.

  thi-cong-tran-thach-cao-phong-khach-25 4_thach-cao-cach-am tran thach cao phong khach chung cu (2) tran thach cao phong khach chung cu (1) mau tran thach cao giat cap (2) tran thach cao phong khach nho (5) tran thach cao phong ngu dep (18) tran thach cao phong ngu dep (7) tràn thả chung cu 4 bbiet thu 5 tran tha thachcao trần phòng bếp 1 tran-thach-cao-minhphathuy.vn (16) tran-thach-cao-minhphathuy.vn (4) tran-thach-cao-minhphathuy.vn (3) TCKARAOKE 4 TCKARAOKE 5 TCKARAOKE 10 karaoke 2 karaoke karaoke 4 VTH-C56-copy-e1442478864683 tran-thach-cao-phong-ngu-hien-dai-2 Mau-tran-thach-cao-cho-phong-bep tran-thach-cao tran-va 4 thiet-ke-karaoke-gia-dinh-1024x683 C3-1024x768 phong-karaoke-vip-dep-sai-gon-72 tiêu-âm-e1442736484117
Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.