Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trình. Vách kính cường lực được sản xuất bằng loại kính cường lực có độ chịu lực ( gấp 5 -7 lần kính thường ), chống va đập, chịu trọng tải lớn và có khả năng chống bể vỡ do áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường khác. Trước đây vách kính cường lực thường được sử dụng tại các cửa hàng, nhà sách, trường học…nhưng hiện nay nó còn rất được ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình.

 * Đặc tính của vách ngăn kính cường lực

   – Vách kính cường lực có độ an toàn cao: Đặc tính quan trọng nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất là độ an toàn của vách kính cường lực. Vì tất cả ứng dụng của vách ngăn kính đều ở những vị trí cần có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người và cả công trình.

  – Vách kính cường lực có tính cách âm tuyệt đối: Đây là 1 trong những đặc tính chung của những sản phẩm làm từ kính, vách ngăn kính có khả năng cách âm gần như tuyệt đối. Ưu điểm này rất phù hợp ứng dụng tại các văn phòng, tạo không gian tách biệt, tránh sự ảnh hưởng giữa các phòng ban.

  – Vách kính cường lực cản tia tử ngoại (UV) rất tốt: Bạn đừng lo ngại việc lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên sẽ phải tiếp xúc với tia tử ngoại. Với thiết kế đặc biệt, bên trong kính có tích hợp Film PVB có khả năng ngăn cản, hấp thụ và hạn chế tối đa tia cực tím.

  – Các đặc tính khác của vách kính cường lực: Vách ngăn kính còn có rất nhiều đặc tính tuyệt vời khác, phải kể đến như khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh…v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

* Ứng dụng thực tế của vách ngăn kính cường lực

  – Vách kính cường lực văn phòng: Hầu hết văn phòng đều muốn có một không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng biệt. Và sử dụng vách ngăn kính chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Vách kính cường lực còn giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên rất hữu ích.

  – Vách kính cường lực gia đình: Trong mỗi ngôi nhà, có rất nhiều vị trí đang ứng dụng vách ngăn kính. Bạn có thể sử dụng vách kính cho phòng khách có được không gian mở và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hoặc vách ngăn giữa phòng khách với bếp và các phòng với nhau. Bạn cũng có thể dùng vách kính cường lực để làm vách buồng tắm cũng rất tuyệt vời.

  – Vách kính cường lực mặt tiền: Đây là ứng dụng của vách ngăn kính sử dụng cho các tòa nhà lớn, có mặt tiền rộng. Lắp vách ngăn kính mặt tiền khá khó, đòi hỏi đội ngũ thợ tay nghề cao và trang bị đủ vật dụng hỗ trợ.

* Tổng hợp một số mẫu vách ngăn bằng kính cường lực mới nhất:

mẫu cửa kính cường lực mới nhất 31 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 30 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 29 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 23 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 24 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 25 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 27 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 26 mẫu cửa kính cường lực mới nhất mẫu cửa kính cường lực mới nhất 21 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 20 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 19 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 14 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 15 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 16 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 17 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 13 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 11  mẫu cửa kính cường lực mới nhất 6 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 2

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.