Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Vách ngăn bằng thạch cao

Vách ngăn bằng thạch cao giúp bạn tạo được một không gian riêng hoặc trang trí nội thất trong kiến trúc nhà ở hay khi không gian làm việc để có tính độc lập, sự riêng tư, thoải mái trong công việc, và tách khỏi không gian làm việc liền kề mà không muốn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng.

    Vách ngăn thạch cao nhẹ và được cấu tạo bởi một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài được liên kết bằng tấm thạch cao bao phủ bề ngoài. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ, đạt độ chính xác cao theo ý muốn của gịa chủ.

   Vách thạch cao có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, cách âm, cách nhiệt trong các công trình giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn trong xây dựng của các công trình có tính ứng dụng cao và càng ngày càng phổ biến hơn. Vách thạch cao được phân ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thị yếu của khách hàng,bao gồm:

   + Vách thạch cao cách âm

   +  Vách thạch cao một mặt

   +  Vách thạch cao hai mặt

   +  Vách thạch cao chống cháy

   +  Vách thạch cao văn phòng

==> Vách ngăn thạch cao giúp cho không gian văn phòng của bạn hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn, là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

* Tổng hợp một số mẫu vách thạch cao đẹp mới nhất:

Thi công trần thạch cao nhà hàng 6 tran thach cao cua hang shop thoi trang 4 tho-lam-tran-thach-cao-giat-cap Gyproc6_vach-thach-cao khong-gian-phong-khach tran thach cao phong khach chung cu (3) mau tran thach cao giat cap (4) mau tran thach cao giat cap (1) tran thach cao phong khach nho (1) tran thach cao phong ngu dep (16) tran thach cao phong ngu dep (10) tran thach cao phong ngu dep (5) chung cư 3 hinh anh dep 3 chung cư 3 mai ton 2 mái tôn tran nha mnai ton tran nha mai ton 1 tran nha mai ton chung cu 4

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.