Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Vách kính phòng tắm cường lực

Vách kính phòng tắm cường lực hiện nay đã phổ biến trên thị trường và được mọi người sử dụng rộng rãi cho khu phòng vệ sinh của mỗi nhà. Phòng tắm kính giúp cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình trở lên tiện nghi và thuận lợi hơn, ngoài ra nó còn có tầm quan trọng trong dịch vụ các ngành như spa hoặc cho các phòng xông hơi để tạo ra một không gian đặc biệt, yên tĩnh và tiện nghi nhât.

 * Thế nào là vách tắm kính ( phòng tắm kính) :

      Vách tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực, kết hợp với các loại phụ kiện theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuỳ vào diện tích và hình dáng riêng, giúp tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn.

 * Cấu tạo và các loại phòng tắm kính:

      Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm vách tắm kính cường lực cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng. Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng VVP, BM, Hafele…(các phụ kiện nếu chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng).

 *  Ưu điểm của vách tắm kính:

      – Che chắn nước không cho nước bắn ra ngoài.
      – Giúp không gian được liền mạch không bị chia vụn.
      – Tạo được sự ngăn cách giữa khu vực khô và ướt.
      – Giúp cho nền nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ.
      – Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ.
      – Mang lại không gian hiện đại, thoáng đãng và mát mẻ.
      – Giữ ấm vào mùa đông.
      – Dễ lau chùi, vệ sinh.
      – Chịu lực tốt, độ bền cao.

* Tổng hợp một số mẫu vách kính cường lực phòng tắm mới nhất:

 Mẫu phòng tắm kính cường lực 2 Mẫu phòng tắm kính cường lực 3  Mẫu phòng tắm kính cường lực 5  Mẫu phòng tắm kính cường lực 7 Mẫu phòng tắm kính cường lực 8 Mẫu phòng tắm kính cường lực 9 Mẫu phòng tắm kính cường lực 10   Mẫu phòng tắm kính cường lực 13 Mẫu phòng tắm kính cường lực 15 Mẫu phòng tắm kính cường lực 16 Mẫu phòng tắm kính cường lực 17 Mẫu phòng tắm kính cường lực 18 Mẫu phòng tắm kính cường lực 19 Mẫu phòng tắm kính cường lực

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.