Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Trần thạch cao phòng bếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thiết kế cho không gian phòng bếp thêm ấn tượng thì các mẫu trần thạch cao cho phòng bếp chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

   Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng sau mỗi ngày dài làm việc căng thẳng. Đây cũng là nơi các thành viên sum vầy sẻ chia mọi vui buồn, kết nối và nạp thêm năng lượng cho bản thân. Có thể nói, không gian phòng bếp thực sự cần thiết và quan trọng đối với mỗi gia đình. Việc thiết kế phòng bếp sao cho hợp lý cùng với trang trí trần phòng bếp đẹp, ấm cúng sẽ đem đến nhiều cảm hứng hơn trong việc nấu nướng cũng như sinh hoạt.

   Các mẫu trần thạch cao cho phòng bếp thường phải đáp ứng đủ hai yếu tố: bền và đẹp. Do đặc thù phòng bếp là nơi để đun nấu, nên hơi nước và khói bốc lên trong quá trình đun nấu dễ dàng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của các thiết kế trần thạch cao. Vì vậy, các mẫu trần thạch cao cho phòng bếp thường có độ bền về nhiệt và có khả năng chống chịu ẩm tốt. Bên cạnh đó, màu sắc trần thạch cao thường là những gam màu sáng, dịu nhẹ để tạo cảm giác ấm cúng cũng như sạch sẽ, khơi gợi các giác quan và đặc biệt là vị giác của tất cả mọi người.

   Không gian phòng bếp hiện đại ngày nay không tách biệt giữa khu nấu nướng và khu ăn uống, vì vậy mà cần có sự phân chia hợp lý hai khu vực để không gian phòng bếp được hài hòa và tiện cho sinh hoạt. 

   Lựa chọn các mẫu trần thạch cao cho phòng bếp vừa thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với các thiết kế nhà hiện đại, vừa mang lại một không gian hài hòa, ấm cúng và chất lượng.

* Tổng hợp một số mẫu trần thạch cao cho phòng bếp mới nhất:

Thi công trần thạch cao nhà hàng 14 tran-thach-cao-giat-cap-02 tran nha mai ton trần phòng bếp 2 trần phòng bếp 1 trần phòng bếp trần phòng bếp 3 tran-va Vach ngan phong khach và phong bep 006

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.