Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Trần thạch cao nổi (thả)

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả là loại trần thạch cao có nhiều đặc tính chuyên dụng ưu việt. Bên cạnh các tính năng như bao che, cách nhiệt, trần thạch cao nổi còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Với kích thước khoảng 60×60cm và được tạo nên bởi các tấm thạch cao phủ nhựa trắng dày dặn, trần thạch cao nổi (thả) rất thích hợp sử dụng cho các công trình nhà chung cư, văn phòng hay các công trình công cộng như nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

* Cấu tạo hệ khung trần thạch cao nổi (thả)

   Nắm vững cấu tạo hệ thống khung trần sẽ giúp bạn thi công, lắp ráp công trình trần thạch cao dễ dàng và chính xác hơn.

   Hệ khung trần thạch cao nổi gồm có 4 vật liệu chính là: thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường và hệ treo khung thép

  • Thanh chính: có tác dụng chịu lực tác động chính của cả hệ thống khung trần. Chiều dài mỗi thanh chính được quy định là 3600 mm. Trong thi công, thanh chính được treo lên trần bằng các tăng đơ và cụm ty treo.
  • Thanh phụ: đóng vai trò liên kết với thanh chính để tạo nên khung xương hoàn hảo theo đúng yêu cầu bản vẽ. Thanh phụ gồm 2 loại, 1 loại có chiều dài 1200 mm, loại còn lại có chiều dài 600 mm.
  • Thanh viền tường: Liên kết với tường hoặc vách ngăn 190 mm×220 mm.
  • Ty treo: gồm bát treo, tăng đơ, móc treo T-bar.

* Những ưu điểm nổi bật của trần thạch cao nổi (thả)

  • Ưu điểm lớn nhất của loại trần thạch cao này là có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Chính vì vậy, công trình sử dụng trần thạch cao nổi (thả) sẽ mang đến không gian thoáng mát tối đa, hạn chế tiếng ồn gây ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của những người sử dụng. Tính năng chống lan truyền lửa của trần thạch cao nổi cũng rất được lòng các khách hàng.
  • Trần nổi cũng như các loại trần thạch cao khác đều không chứa các thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Thi công công trình trần nổi nhanh chóng, dễ dàng, rất tiện cho việc tháo dỡ, lắp đặt hay sửa chữa, thêm vào đó là giá thành thấp, vì vậy loại trần này được dùng khá nhiều cho các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng,…
  • Thiết kế trần nổi ngoài tính thẩm mỹ cao thì còn có thể chịu được mọi biến đổi khí hậu, thời tiết, không bị co võng sau khi công trình thi công xong.

==> Sử dụng hệ khung trần thạch cao nổi (thả) với những công năng vượt trội, đặc tính tốt, phù hợp trang trí không gian nhà do có độ thẩm mỹ cao, giá thành rẻ đang là ưu tiên lựa chọn số một của đa số các khách hàng hiện nay.

* Tổng hợp một số mẫu trần thạch cao thả mới nhất:

tràn thả tran tha thachcao tranthachcaoxuongnoi-1 tran-thach-cao-tha-tam vp VTH-SK11-e1443001342481 tran-noi-1-e1443174543618 tiêu-âm-e1442736484117

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.