Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Trần thạch cao Hà Nội

Trần thạch cao Hà Nội: Những vật liệu xây dựng tốt trên thị trường đang được sử dụng khá rộng rãi. Một trong những vật liệu xây dựng không thể không nói đến khi dụng cho một ngôi nhà vững trãi, đó là vật liệu thạch cao.

Trần thạch cao là gì?

   Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Nó là một vật liệu rất tiện dụng vì có nhiều đặc tính tốt, khắc phục được những nhược điểm của các vật liệu cũ như trần ván ép, trần giả đúc …

   Với đặc tính siêu nhẹ, có công nghệ tạo bộtt thạch cao, không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm bao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác, ngăn ngừa được nấm mốc, cách âm tốt, trần thạch cao là lựa chọn tối ưu cho căn nhà của bạn.

   Do có nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội trong xây dụng nói chung và trang trí nội thất nói riêng, thạch cao đang được ưa chuộng sử dụng cho giải pháp tổng thể về trần thạch cao, vách thạch cao cho xây dựng trang trí nội thất. 

* Tìm hiểu về trần thạch cao hà nội

  Từ góc độ nhìn nhận chuyên môn 15 năm thi công trần vách thạch cao của tôi, tôi nhận thấy thạch cao Hà Nội vẫn là một giải pháp cho trần thạch cao, vách thạch cao tốt trên thị trường nếu như chúng ta tuân thủ thi công theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với quy cách đi xương ( 700 x 400). Với cấu tạo của thạch cao hà nội như này nó sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng trên 15 năm trong thời tiết khí hậu ổn định không có tác động khách quan từ môi trường.

* Cấu tạo của trần thạch cao hà nội

  Trần thạch cao hà nội hay loại nào đi chăng nữa cũng có cùng một cấu tạo giống nhau, bao gồm thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường, ty treo, nở treo, vít và tấm

   – Thanh chính là thanh chịu lực có tác dụng liên kết với thanh phụ nhằm chịu toàn bộ sức nặng của toàn bộ hệ thống trần nên khi thi công việc tuân thủ chia thanh chính sao cho dúng quy cách của nhà sản xuất là rất quan trọng( 700 x 700). Nên nếu không làm được việc này chất lượng của trần sẽ bị ảnh hưởng và tuổi thọ của trần cũng bị giảm theo

   – Thanh phụ được liên kết chặt với thanh chính nhờ các răng móc gài có tác dụng nâng đỡ phần tấm sau khi bắn vít

   – Thanh viền tường hay còn được gọi là thanh v  được chạy theo tường xây, có tác dụng dỡ thanh phụ và liên kết tấm

(quy cách 400 x400)

   – Ty treo có tác dụng chịu lực cho toàn bộ hệ thống trần nếu tyzen chia không đúng quy cách (800 x 800) cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ phẳng của trần.

   – Nở được khoan bắt nên trần bê tông để liên kết cho phần tyzen

   – Tấm thạch cao

* Khái quát về trần thạch cao hà nội

    Loại trần nào cũng có những khả năng ưu điểm công năng sử dụng như nhau, nhưng việc sử dụng nó như thế nào cho tốt, để đảm bảo an toàn giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của nó một cách tốt nhất mới là tất cả. 

* Tổng hợp một số mẫu trần thạch cao Hà Nội mới nhất:

tran thach cao cua hang shop thoi trang 5 tran thach cao cua hang shop thoi trang 1 tran thach cao cua hang shop thoi trang 2 tran thach cao cua hang shop thoi trang 3 tran thach cao cua hang shop thoi trang 4 tran-thach-cao-phang tran-thach-cao-giat-cap-03 gia-thi-cong-tran-vach-thach-cao thi-cong-thach-cao-0906163526 thi-cong-tran-thach-cao-phong-khach-25 tran thach cao phong khach chung cu (1) tran thach cao phong khach chung cu (1) tran thach cao phong khach chung cu (2) 4_thach-cao-cach-am 4_kha-nang-thach-cao-chong-chiu-luc tran thach cao phong ngu dep (17) tran thach cao phong ngu dep (19) tran thach cao phong ngu dep (13) tran thach cao phong ngu dep (12) tran thach cao phong ngu dep (7)

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.