Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế thi công trần thạch cao

Thiết kế thi công trần thạch cao có một ưu điểm nổi trội là không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu phức tạp. Vì tính chất trần thạch cao là dễ dàng tùy biến theo mọi kiểu thiết kế nên các kiến trúc sư khi thiết kế trần thạch cao có thể thoải mái thể hiện các ý tưởng của mình, không bị gò bó hay mặc định trong một khuôn phép nhất định. Điều này tạo cho mỗi bản vẽ có được sự sáng tạo và tính thẩm mỹ tối đa.

   Hiện nay, thạch cao là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí và thiết kế nội thất văn phòng hay gia đình, công trình công cộng, vui chơi giải trí,… Việc thiết kế và thi công công trình trần thạch cao được xem như là một xu hướng tích cực trong xã hội phát triển vì những ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này như: độ bền, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ hay tính thẩm mỹ cao,…

   Thiết kế trần thạch cao đòi hỏi kỹ sư phải nắm vững những kiến thức cơ bản về trần thạch cao. Việc đo đạc và xác định vị trí, địa hình, khí hậu công trình cũng là một trong những việc cần được quan tâm khi bắt tay thực hiện bản vẽ thiết kế trần thạch cao. Tuy rằng đối với loại vật liệu thạch cao, kỹ sư thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng thiết kế của mình, nhưng sự sáng tạo vẫn phải phù hợp với không gian chung, không gian tổng thể. Đo đạc công trình kỹ lưỡng để cho ra bản vẽ tỉ mỉ, cụ thể trong từng chi tiết, giúp cho quá trình thi công được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, Với việc xác định vị trí cũng như địa hình, khí hậu công trình là để chọn vật liệu tấm trần sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như công trình ở khu vực khí hậu ẩm hay trên cao, nên sử dụng tấm thạch cao chống ẩm, chống nước để tránh hấp thụ nước làm giảm tuổi thọ và độ bền công trình.

   Thiết kế trần thạch cao nên phù hợp với trang trí nội thất tổng thể. Nếu không gian công trình trần thạch cao sử dụng lối trang trí cổ điển classic thì nên thiết kế bản vẽ trần thạch cao cổ điển kết hợp đèn chùm để cho hiệu quả thẩm mỹ đồng nhất và ấn tượng. Ngược lại, nếu không gian chung đi theo phong cách hiện đại thì lại phải kết hợp thiết kế trần thạch cao hiện đại, đơn giản mà vẫn sang trọng và đẳng cấp.

   Chức năng của mỗi không gian phòng cũng có ảnh hưởng đến cấu trúc trần thạch cao như thiết kế trần thạch cao phòng khách, thiết kế trần thạch cao phòng ngủ, hay thiết kế trần thạch cao phòng bếp,….

* Tổng hợp một số mẫu trần vách thạch cao đẹp nhất:

tran thach cao cua hang shop thoi trang 5 tran thach cao cua hang shop thoi trang 2 tran-thach-cao-phang gia-thi-cong-tran-vach-thach-cao thi-cong-thach-cao-0906163526 thi-cong-tran-thach-cao-phong-khach-25 img_201412181056330244 4_thach-cao-cach-am 4_kha-nang-thach-cao-chong-chiu-luc tu-van-lap-moc-treo-quat-tran-thach-cao-3 tran thach cao phong khach chung cu (4) tran thach cao phong khach nho (3) tran thach cao phong khach nho (5) mau tran thach cao giat cap (1) tran thach cao phong ngu dep (8) tran thach cao phong ngu dep (9) tran thach cao phong ngu dep (4) tran thach cao phong ngu dep (3) chung cư 1 biet thu bbiet thu 5 chung cư 3

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.