Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Thạch cao phòng Karaoke gia đình

Thạch cao phòng karaoke gia đình Diện tích một phòng karaoke gia đình thường tương đối trong khoảng từ 9 – 15m2. Tuy diện tích nhỏ nhưng cũng cần phải được thiết kế và trang trí sao cho tạo được không khí nhất định. Không cần thiết phải quá tô vẽ hay kiểu mẫu như các phòng karaoke dùng trong kinh doanh, nhưng những tiêu chuẩn cơ bản về cách âm hay nội thất thì vẫn cần được chú trọng.

Khi thiết kế phòng karaoke gia đình, vấn đề ưu tiên nhất chính là thẩm ẩm:

  • Phần tường phòng, để tạo hiệu quả cách âm tốt nhất nên sử dụng những vật liệu ốp như xốp, bông thủy tinh, mút, nỉ,… Những vật liệu này có thể tiêu âm và loại bỏ tạp âm, giảm lượng tiếng ồn bên ngoài có thể nghe thấy và mang lại âm thanh chuẩn cho không gian trong phòng.
  • Phần sàn phòng không nên sử dụng gạch lát không mà nên được lót thảm dày để hút âm và tránh cho âm phản hồi ngược trở lại tai người nghe.
  • Đối với trần phòng, nên sử dụng loại trần cong parabol để tập trung âm thanh và tốt nhất là làm trần nhiều lớp để loại bỏ loạn âm hiệu quả. Sử dụng trần thạch cao là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình phòng karaoke gia đình vì hiệu quả cách âm cao và tính thẩm mỹ đa dạng.

  * Cách chọn loa cho phòng karaoke gia đình:

   Chọn hệ thống loa cho thi công phòng karaoke gia đình nên căn cứ vào diện tích phòng. Không thể diện tích nhỏ mà loại lựa chọn hệ thống loa to, chiếm nhiều diện tích lại còn khuyếch đại âm thanh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và ngược lại.

   Công suất loa phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cộng thêm công suất cho loa phòng. Ngoài ra, lưu ý khi chọn loa nên chọn hệ thống loa mới, đời càng cao càng tốt để cho ra âm thanh chất lượng và độ bền cao hơn các loại loa cũ.

   Bố trí loa trong phòng karaoke gia đình không nên đặt ở vị trí góc phòng. Vị trí đó tuy có thể tiết kiệm được không gian nhưng lại gây nên hiện tượng phản xạ âm dẫn đến méo tiếng, lệch pha, ảnh hưởng đến chất lượng giải trí.

* Tổng hợp một số mẫu thạch cao phòng Karaoke gia đình mới nhất:

TCKARAOKE 10 TCKARAOKE 5 TCKARAOKE 4 karaoke karaoke 4 karaoke 2 vách-cách-âm-e1442592623489 C3-1024x768 phong-karaoke-vip-dep-sai-gon-72 image005 4

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.