Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sao cho đúng và sạch nhất

    Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sao cho đúng và sạch nhất: Khu vực nhà bếp là nơi làm ra những món ăn ngon và là nơi gia đình cùng nhau ăn cơm cùng nhau trong một ngày làm việc. Để nấu được những món ăn đó thì quá trình chuẩn bị thì các đồ nội thất như tủ kệ, sàn nhà, tường nhà… sẽ bị các chất bẩn rơi vãi. Nếu nhà bạn sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp thì bạn cần chú ý tới các tính năng của sàn gỗ trong quá trình vệ sinh sàn.

bao-gia-san-go-cong-nghiep-han-quoc-nhap-khau-100

Khu vực bếp là nơi có mật độ đi lại rất cao, chịu nhiều tác động từ nắng, gió, nước và các chất bẩn do chuẩn bị nấu ăn, nấu ăn…gấp nhiều lần các khu vực khác trong nhà và có tác hại cho đồ nội thất nên bạn cần chọn các loại sàn gỗ có chất lượng và độ bền cao, đồng thời bỏ nhiều thời gian hơn để lau chùi, bảo dưỡng sàn gỗ. Các mẫu sàn gỗ chịu nước cao cấp đến từ các thương hiệu của sàn gỗ Thụy Sĩ hay Đức là lựa chọn tốt nhất để các gia chủ có thể lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

san-go-cong-nghiep-cao-cap (7)

Làm gì để giữ sàn gỗ nhà bếp luôn sạch đẹp:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường được sơn phủ trên bề mặt lớp bảo vệ chống nước, chống bám bụi và nấm mốc. Do đó, khi vệ sinh sàn gỗ khu vực nhà bếp cũng như các khu khác, bạn chỉ nên dùng giẻ lau mềm, lau kỹ toàn bộ bề mặt của các ván sàn gỗ.

Không dùng đồ chà nồi bằng kim loại để chà rửa bề mặt sàn gỗ khu nhà bếp, cũng như các khu vực khác bởi những vật dụng đó sẽ gây ra những vết xước không thể khắc phục, và có thể sẽ trở thành nơi trú ngụ của bụi bẩn và nấm mốc.

san-go-cong-nghiep-cao-cap (5)

Có thể tẩy rửa bằng một số chất chuyên dụng như giấm, baking soda hay nước cốt chanh để lau chùi sàn gỗ

Trên đây là một số cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp sao cho hiệu quả, hi vọng sẽ giúp một phần nào đó quá trình lựa chọn và sử dụng sàn gỗ sao cho hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.