Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam với khoảng 50% đến 70%. Sở dĩ như vậy vì sàn gỗ Trung Quốc có mẫu mã, hình thức đẹp cho đến chất lượng đa dạng và giá cả hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, xét về các thông số kỹ thuật  như độ bền, tính ổn định, khả năng chịu nước thì sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thấp hơn của các loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu. Vì vậy sàn gỗ Trung Quốc là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với các loại sàn gỗ khác.

Sàn gỗ Trung Quốc có hai loại, một loại là sản xuất theo công nghệ Trung Quốc và một số ít là sàn gỗ công nghiệp được các hãng uy tín từ châu Âu đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc như Horman, Kronotex,… Những loại sàn gỗ này có chất lượng tốt hơn so với sàn gỗ sản xuất theo công nghệ dây chuyền Trung Quốc.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn chọn được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình!

* Tổng hợp một số mẫu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc mới nhất:

thi-cong-san-go-cong-nghiep (9) thi-cong-san-go-cong-nghiep (8) thi-cong-san-go-cong-nghiep (7) thi-cong-san-go-cong-nghiep (5) thi-cong-san-go-cong-nghiep (1) thi-cong-san-go-cong-nghiep (2) thi-cong-san-go-cong-nghiep (3) thi-cong-san-go-cong-nghiep (4) thi-cong-san-go-cong-nghiep (6) mẫu trần thạch cao cho khách sạn mẫu trần thạch cao cho khách sạn 10 mẫu trần thạch cao cho khách sạn 5 mẫu trần thạch cao cho khách sạn 4 mẫu trần thạch cao cho khách sạn 1 tran-thach-cao-phang tran-phang AAEAAQAAAAAAAAIMAAAAJDkwZDI4NjczLTE1YTEtNGQwNS04OTY5LTE5NTg3ZGFiODFiYw img_201412181056330244 tran-phang(1) 4_thach-cao-cach-am

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.