Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Lan can kính cường lực

   Lan can kính cường lực là vật liệu trang trí cực đẹp cho ngôi nhà của bạn. Kính cường lực sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội – ngoại thất công  trình, là chọn lựa của các ngôi nhà, biệt thự cao cấp, các tòa nhà văn phòng, mang lại sự sang trọng, trang nhã, tính thẩm mỹ cao. Lan can cầu thang kính được cấu tạo bởi kính, tay vịn, trụ và hệ phụ kiện đi kèm.

  * Phân loại lan can kính

   – Lan can kính cầu thang:  Được là bằng kính cường lực cao cấp, đảm bảo sự chắc chắn. Với đặc tính trong suốt  cầu thang mang lại không gian rộng, thoáng mát. Tạo được nét đẹp hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

   – Lan can kính ban công: Sử dụng vách kính cường lực bắt ke trực tiếp xuống sàn, không sử dụng trụ làm giảm sức nặng của lan can lên trần nhà. Tay vịn được làm bằng inox cao cấp 304 chống rỉ sét, ăn mòn chống chịu được với thời tiết mưa gió.

   – Lan can kính đại sảnh: Sử dụng cho những không gian rộng như trung tâm thương mại, biệt thự, sân bay,… Đảm bảo độ chắc chắn với kính cường lực 12mm được bắt vít vào dầm và liên kết với nhau qua trụ, tay vịn có thể bằng gỗ hoặc inox cao cấp.

  – Lan can ban công film cách nhiệt: Sử dụng trụ đỡ, được dán film cách nhiệt có tác dụng làm mát cho không gian, hoặc trang trí làm tăng tính thẩm mỹ. Giúp mang lại giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

==> Hiện nay mới được sử dụng rộng rãi tại những nơi như siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện để tạo sự tráng lệ, hoành tráng cho những đó, thu hút được sự quan tâm yêu thích của cộng đồng. Bên cạnh đó khi các công trình dân dụng như biệt thự, nhà tầng nếu sử dụng cũng sẽ tạo được mỹ quan, sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. 

* Tổng hợp một số mẫu lan can kính cường lực mới nhất:

Mẫu lan can kính cường lực Mẫu lan can kính cường lực 19 Mẫu lan can kính cường lực 18 Mẫu lan can kính cường lực 17 Mẫu lan can kính cường lực 16 Mẫu lan can kính cường lực 11 Mẫu lan can kính cường lực 12 Mẫu lan can kính cường lực 13 Mẫu lan can kính cường lực 14 Mẫu lan can kính cường lực 15 Mẫu lan can kính cường lực 10 Mẫu lan can kính cường lực 9 Mẫu lan can kính cường lực 8 Mẫu lan can kính cường lực 7 Mẫu lan can kính cường lực 6 Mẫu lan can kính cường lực 1 Mẫu lan can kính cường lực 2 Mẫu lan can kính cường lực 3 Mẫu lan can kính cường lực 4 Mẫu lan can kính cường lực 5

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.