Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn thi công trần thạch cao

Hướng dẫn thi công trần thạch cao: Trần thạch cao hiện nay được sử dụng khá phổ biến do những công năng ấn tượng cũng như độ thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ của nó. Sử dụng trần thạch cao không chỉ cho độ bền, chắc, thân thiện với môi trường và người sử dụng mà còn cho không gian nhà bạn thêm thoáng mát, sang trọng và đẹp mắt.

Thi công trần thạch cao không quá phức tạp. Với một số bước cơ bản về quy trình thi công trần thạch cao sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự thi công hoặc giám sát thợ thi công đúng chuẩn cho công trình nhà mình. Bên cạnh đó, trần thạch cao có thể thiết kế và trang trí được theo mọi kiểu cách nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ. Đặc biệt, thời gian thi công nhanh chóng sẽ mang đến hiệu quả kinh tế tối đa.

  * Hướng dẫn thi công trần thạch cao hệ khung xương chìm:

 1. Dùng ống nước nivo hoặc máy cost đánh dấu chiều cao và mặt bằng trần. Dấu cao độ lấy xác định ở mặt dưới tấm trần.
 2. Cố định thanh viền tường bằng búa đinh hoặc khoan (dụng cụ cố định tùy thuộc từng loại trần). Định khoảng lỗ đinh chốt không quá 300 mm.
 3. Xác định khoảng cách giữa các điểm ty treo tối đa từ 900 mm đến 1100 mm, qua đó phân chia lưới thanh chính (thanh xương cá).
 4. Khung dọc được hình thành bởi liên kết giữa thanh chính và các ty zen của điểm treo. Khoảng cách giữa các thanh dọc là 800 mm đến 1000 mm.
 5. Gài mép của thanh ngang vào cá của thanh dọc, cứ khoảng 11 mắt cá thanh dọc thì sập 1 thanh ngang, sau đó tiến hành cân chỉnh cho phẳng.
 6. Dùng đinh vít cố định tấm trần vào thành ngang cho thật chắc chắn.
 7. Hoàn thiện và làm phẳng các mối nối.

  * Thi công trần thạch cao hệ khung xương nổi:

 1. Dùng máy cost hoặc ty ô để kiểm tra và đánh dấu cost trần.
 2. Xác định khoảng cách giữa các điểm treo thanh treo không quá 1200 mm.
 3. Đánh dấu khoảng cách giữa các thanh chính là 1220 mm, giữa các thanh phụ (thanh phụ ngắn và thanh phụ dài) là 610 mm.
 4. Cố định khung xương và đóng viền quanh tường, sau đó thả tấm trang trí lên hệ thống khung xương đã cố định sẵn.
 5. Đóng trực tiếp các nở sắt vào trần bê tông để liên kết với thanh treo qua pas treo.
 6. Liên kết thanh treo và nở sắt để treo hệ thống khung xương. Dùng tender điều chỉnh độ cao thanh treo, xác định khoảng cách các thanh treo không quá 1200 mm.
 7. Dùng đinh bê tông đóng cố định thanh viền tường.

Việc thi công đúng quy trình kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của công trình cũng như đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu của người sử dụng.

* Tổng hợp một số mẫu trần thạch cao đẹp nhất:

rp_AAEAAQAAAAAAAAOPAAAAJDdkZWQyNDk3LWFlY2MtNDhjYi05YmI5LWVmYWM4NzNkYmE3MQ-e1442304151437.jpg mẫu trần thạch cao cho khách sạn 7 mẫu trần thạch cao cho khách sạn 1 Thi công trần thạch cao nhà hàng 11 Thi công trần thạch cao nhà hàng 4 Thi công trần thạch cao nhà hàng 6 tran thach cao cua hang shop thoi trang 5 tran thach cao cua hang shop thoi trang 1 tran-thach-cao-phang gia-thi-cong-tran-vach-thach-cao tran-phang(1) tran thach cao phong khach chung cu (3) mau tran thach cao giat cap (3) mau tran thach cao giat cap (1) tran thach cao phong khach nho (2) tran thach cao phong ngu dep (18) tran thach cao phong ngu dep (13) tran thach cao phong ngu dep (7) tran thach cao phong ngu dep (1) hinh anh dep 3 bbiet thu 5 mai ton 2 tran nha mai ton cafe 09 tran tha thachcao phongkhach trần phẳng phongkhach 2 tran-thach-cao-minhphathuy.vn (26)

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.