Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Cửa nhựa lõi thép cửa sổ mở hất ra ngoài

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép upvc, cửa nhựa lõi thép gia cường tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Vậy cửa nhựa lõi thép cửa sổ mở hất ra ngoài có những thông tin và thông số kỹ thuật cũng như tính năng gì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

* Đặc tính kỹ thuật:
  – Được mở hất ra ngoài với góc 450. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 300 và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng.
  – Hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  – Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

* Đặc tính ưu việt:
  – Có độ kín, khít và khả năng cách âm cách nhiệt cao
  – Không làm ảnh hưởng đến không gian căn phòng
  – Có thể mở lấy thoáng trong điều kiện trời mưa
  – Phù hợp với các công trình cao tầng và văn phòng làm việc
  – Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
  – Được làm từ profile nhưạ upvc định hình có các sống gia cường hợp lý giúp tăng khả năng chịu lực và độ an toàn cao cho công trình. 
  – Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
  – Có tính thẩm mỹ cao: cửa nhựa kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.  
  – Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa. 
  – Thích hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.

* Vật liệu cấu thành:
  – Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
  – Thép gia cường.
  – Kính (an toàn, cường lực, hộp cách âm cách nhiệt).
  – Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao.
  – Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề chữ A, tay nắm, khóa,…

* Tổng hợp một số mẫu cửa nhựa lõi thép cửa sổ mở hất mới nhất:

cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep- cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-1 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-2 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-3 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-4 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-5 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-6 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-7 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-9 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-10 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-11 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-12 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-13 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-14 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-15 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-16 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-18 cua-mo-lat-cua-nhua-loi-thep-81

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.