Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Cửa lùa bằng kính cường lực

Cửa lùa bằng kính cường lực là dòng sản phẩm được làm từ kính cường lực mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng và giúp tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Vì được làm bằng kính cường lực nên cửa có khả năng chịu lực , chịu nhiệt gấp 4 -5 lần so với cửa kính thông thường.

 * Ưu điểm của cửa lùa kính cường lực:

   – Tiết kiệm được diện tích, có thể gian: cửa kính lùa không tốn diện tích để mở như truyền thống và sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Đặc biệt vì cửa được ray trên bằng treo là hoàn toàn không có ray dưới tạo cho việc đi lại dễ dàng hơn.

   – Chống va đập, chịu lực cao: Kính có độ dày kính từ 10 ly – 15 ly có thể chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập gấp nhiều lần so với kính thông thường.

   – Đảm bảo an toàn cho người sử dụng:  Với khả năng chống va đập, chịu lực cực cao của kính cường lực nên cửa lùa kính rất khó vỡ .Nếu giả sử gặp sự cố, tấm kính trên bị vỡ sẽ để những hạt nhỏ như kính ô tô không sắc cạnh và không thể gây tổn thương, an toàn tuyệt đối.

   – Chống sốc nhiệt, chống ồn: cửa lùa kính cường lực  có thể chống chịu như sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 140 0 C giúp bạn hoàn toàn yên tâm về gặp sự cố hỏa hoạn. Cửa kính Lừa có doong nhựa giúp chắn bụi và thu nhỏ tiếng ồn cực cực cao, tạo thể gian yên tĩnh cho bạn làm việc

   – Thời trang, hiện đại:  Xét về tính thẩm mỹ,  cửa lùa kính cường lực vừa thiết kế hiện đại lại trang nhã được làm từ kính in được sẽ giúp khách hàng thấy được thương hiệu, sản phẩm, hay nội thất bên trong nhà bạn thích hợp cho tất cả các cửa hàng, công ty.

   – Dễ vệ sinh ,lau chùi : Bề mặt là kính nên luôn sáng bóng , dễ vệ sinh ,dễ lau chùi.

* Tổng hợp một số mẫu cửa lùa bằng kính cường lực mới nhất:

rp_Mẫu-phòng-tắm-kính-cường-lực-1-300x240.jpg Mẫu phòng tắm kính cường lực 1 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 29 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 30 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 28 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 26 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 9 mẫu cửa kính cường lực mới nhất 3

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.