Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở

Cửa nhôm kính xuất hiện ở các nước phát triển từ hàng trăm năm nay. Và ở Việt Nam cửa nhôm kính cũng đã được nhiều người dân sử dụng và tin dùng như một sản phẩm thông dụng. Trong số đó không thể không kể đến cửa đi nhôm kính 1 cánh. Cùng đọc bài viết đưới đây để hiểu rõ ưu điểm cũng như những tính năng của cửa nhôm loại này.

1/   Đặc Điểm Của Cửa Đi Nhôm Kính 1 Cánh Mở: 
   – Cửa nhôm 1 cánh có kết cấu nhôm cường độ cao, chống nước, tuổi thọ cao, cánh và khung cửa thiết kế ép góc 45 độ, tăng cường độ liên kết góc, vừa đẹp mắt vừa chắc chắn.
   – Thiết kế đẹp, chắc chắn, có thể chọn lựa nhiều loại phụ kiện (thêm nẹp trang trí, kính hoa văn, tạo không gian phong phú cho căn phòng. Bản lề inox or 3D, không rỉ, bền chắc.
   – Thường dùng cho cửa vệ sinh, cửa bếp, cửa ban công…
Cửa đi mở 1 cánh là loại cửa đi có tính cách nhiệt và độ kín, khít  cách âm cao, cửa được thiết kế để có thể mở quay vào trong hay quay ra ngoài nhà tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

2/  Tính Năng Của Cửa Đi Nhôm Kính 1 Cánh Mở:
– Kính có tác dụng để lấy ánh sáng, che mưa, chắn gió và chắn bụi và ngăn cách
– Được chế tạo từ nhôm định hình có tính gia cân cường nhằm tăng khả năng chịu lực.
– Bề mặt được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp.
– Toàn bộ khung nhôm sử dụng đồng bộ theo hệ của cửa đi 1 cánh Khác hẳn nhôm kính thông thường
– Các thanh nhôm được thiết kế chuyên dụng cho từng vị trí trong khung cửa .Các thanh nhôm có cấu trúc chắc chắn, khi lắp ráp tránh được xệ cửa.
– Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gio ăng kép tạo độ kín khít cao.

3/  Nguyên Vật Liệu Cấu Thành:
– Cánh cửa gồm hai bộ phận: khung cánh và phần che bịt làm từ thanh uPVC
– Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực.
– Hệ gio ăng kép đảm bảo độ kín, khít.
– Phụ kiện: chốt đa điểm, bản lề 3D, tay nắm, khóa,…

* Tổng hợp một số mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh mở mới nhất:

Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 1 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 2 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 2 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 3 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 4 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 5 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 7 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 8 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở 9 Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở Cửa đi nhôm kính 1 cánh mở

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.