Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Cách chọn trần thạch cao theo phong thủy

Cách chọn trần thạch cao theo phong thủy: Một ngôi nhà, một công ty hay một  văn phòng đẹp hoàn mỹ không phải chỉ dựa vào những họa tiết hay màu sắc mà yếu tố hợp phong thủy cũng là một điều quan trọng giúp cho ngôi nhà trở lên hoàn thiện. Nên việc thiết kế trần thạch cao, kết hợp màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng công ty là giải pháp hữu hiệu nhất. Mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như điềm lành trong cuộc sống.

   Việc trang trí trần nhà thạch cao hiện nay đang rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật cũng như che dấu được mọi khuyết điểm của ngôi nhà. Khi làm nhà, trong một số điều kiêng kỵ của phong thủy thường có quan niệm “ nếu giường nhà nằm ngay dưới xà nhà hay đường ống đều thể hiện điều không tốt”…

* Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn chọn trần thạch cao hợp phong thủy nhất.

    Về việc trang trí trần thạch cao cũng cần phải quán xét đến tính chất và công năng của từng không gian cho phù hợp. Ví dụ  như đối với phòng khách, phòng ăn của bạn  mang tính động – dương thì nên trang trí bằng nhiều hình khối mang tính chất chuyển động như hình tròn, hình ovan,..

    Các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc thiên về yếu tố tĩnh – âm nên trang trí nhiều họa tiết hình vuông, hình chữ nhật. Trong việc trang trí trần, đặc biệt cho phòng ngủ nên tránh những hình thức quá rối hay  màu sắc lòe loẹt, đặt biệt là tránh các góc nhọn như mang hình quả trám hay mảng miếng tam giác đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng.

   Theo chuyên gia phong thủy, trong phong thủy, việc đặt giường ngủ, ban thờ, bàn làm việc bên dưới dầm bê tông là một việc tối kỵ. Nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà từ trường của bê tông cốt thép tạo ra nhiều sát khí ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, đặc biệt hiệu ứng về thị giác sẽ khiến người bên dưới luôn có cảm giác bị đè nén, bức bối.

    Tuy nhiên, nếu đã làm trần thạch cao che dầm thì có thể yên tâm vì vừa giảm được từ trường vừa làm mất đi cảm giác bị đè nén khi nằm bên dưới. Ngoài ra, để tăng hiệu quả có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần chiếu lên dầm bê tông.

   Ngoài việc chọn trần thì yếu tố màu sắc cũng như ánh sáng của trần thạch cao cũng là một điều không thể thiếu để tạo lên một ngôi nhà có phong thủy tốt. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Màu sơn tường nên chọn xanh nhạt, vàng chanh, hồng phấn, tạo cảm giác mát dịu cho căn phòng.

    So với các phòng khác, phòng khách phải là nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất, vì thế không được để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa.

* Tổng hợp một số mẫu trần thạch cao theo mệnh mới nhất:

  tran thach cao phong ngu dep (7) tran thach cao phong ngu dep (9) tran thach cao phong ngu dep (10) tran thach cao phong ngu dep (4) hinha nh dep 4 hinh anh dep 6 biet thu 4 bbiet thu 5 tran nha mnai ton  tran-thach-cao-minhphathuy.vn (18) tran-thach-cao-minhphathuy.vn (21) tran-thach-cao-minhphathuy.vn (8)  phongkhach 2 tran-vach-thach-cao-phong-khach-19 tran phong ngủ tran-thach-cao-phong-ngu-hien-dai-2 Vach-ngan-phong-khach 009  vách-thạch-cao1-e1442848771350 vach ngan phong khach 013 Vach-ngan-phong-khach 008 

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.