Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Cabin phòng tắm kính cường lực

Có một cách khác để bạn biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính hay còn gọi là Cabin phòng tắm kính cường lực . Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

  * Các loại kính cabin phòng tắm

  – Phòng tắm kính uốn cong: Kính với đặc điểm cứng cáp, mạnh mẽ và hiện đại nhưng vẫn chưa thuyết phục được người tiêu dùng bởi tính mềm mại chưa có. Nhưng với kính cong lại là điều hoàn toàn khác. Phòng tắm kính uốn cong là một giải pháp cho những không gian mang chút nữ tính và đầy nét tinh tế.

  – Phòng tắm kính thẳng: Thích ứng với không gian nhà tắm rộng, vuông vắn, có một mặt tiếp giáp với tường hoặc bốn mặt đều làm bằng kính. Với thiết kế hiện đại về chất lượng, kiểu dáng phòng tắm kính thẳng đã thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường ngăn, vách gỗ, hay những vật liệu khác…

  – Phòng tắm kính vát góc: Phòng tắm kính vát góc là kiếu phòng tắm được khá  nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà và mang lại nét thẩm mỹ cho.

  * Ưu điểm của phòng tắm kính

  – An toàn: Các thủy tinh được sử dụng là kính cường lực an toàn, vì vậy bạn có thể chắc chắn nó sẽ chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống gia đình hàng ngày.

   – Cửa kính trong suốt, hạn chế tầm nhìn tạo cảm giác rộng thoáng và khi đóng mở không gây tiếng ồn.

       + Dễ vệ sinh do kính ít bám bẩn, không có góc cạnh.

       + Không chiếm diện tích, tạo vẻ sang trọng cho phòng tắm.

==> Với những tính năng này, phòng tắm kính chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

* Tổng hợp một số mẫu cabin phòng tắm kính cường lực mới nhất:

Mẫu phòng tắm kính cường lực 1 Mẫu phòng tắm kính cường lực 2 Mẫu phòng tắm kính cường lực 3 Mẫu phòng tắm kính cường lực 4 Mẫu phòng tắm kính cường lực 5 Mẫu phòng tắm kính cường lực 6 Mẫu phòng tắm kính cường lực 7 Mẫu phòng tắm kính cường lực 8 Mẫu phòng tắm kính cường lực 9 Mẫu phòng tắm kính cường lực 10  Mẫu phòng tắm kính cường lực 12 Mẫu phòng tắm kính cường lực 13 Mẫu phòng tắm kính cường lực 15 Mẫu phòng tắm kính cường lực 16 Mẫu phòng tắm kính cường lực 17 Mẫu phòng tắm kính cường lực 18 Mẫu phòng tắm kính cường lực 19 Mẫu phòng tắm kính cường lực

Xây Dựng Tổng Thể – Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi thi công tất cả các loại Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Nhựa, Nhôm Kính, Kính Cường Lực, Cửa Nhựa Lõi Thép… nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu lớn nhỏ như các đơn vị quy hoạch đô thị, công ty kiến trúc, công ty xây dựng, văn phòng công sở, hộ gia đình…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.