Noi that Duong Gia Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Alsafloor nhập khẩu 100% từ Pháp

   Báo giá sàn gỗ công nghiệp Alsafloor nhập khẩu 100% từ Pháp: là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, sàn gỗ Pháp Alsafloor là dòng sản phẩm của tập đoàn Alsapan và đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2004. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến ép tấm nguyên liệu HDF, cùng với các kỹ sư tâm huyết, nghiên cứu sâu về địa lí, khí hậu…đã cho ra đời những dòng sản phẩm sàn gỗ AlsaFloor màu sắc hiện đại, đa dạng phong phú về màu sắc vân gỗ cũng như quy cách sản phẩm, cùng với cốt gỗ thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, nhất là khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đặc tính chống cháy,chống xước, chống bạc màu và hóa chất thông thường, sàn gỗ AlsaFloor nổi trội hơn hẳn với bề mặt sần vân hiện đại cấp độ AC6, thích hợp sử dụng trong môi trường sinh hoạt có cấp độ đi lại lớn.Cốt gỗ HDF đúng tiêu chuẩn, chịu tải tốt, được sản xuất từ 100% nguyên liệu là gỗ tự nhiên. Là cốt gỗ trắng siêu sạch không độc tính, tiêu chuẩn E0, an toàn cho môi trường sử dụng gia đình.

* Những ưu điểm về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Alsafloor.

   – Khả năng chống ẩm tốt, chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đánh giá về khả năng thích ứng và phù hợp với khí hậu Việt Nam ở mức độ cao nhất.

   – Khả năng chống xước bề mặt là một bước tiến mới, Ván lát sàn Pháp Alsa đã vượt xa các loại sàn gỗ công nghiệp khác, với cấp độ AC6 đối với dòng hàng 12mm và AC5 với dòng hàng 8mm.

   – Bề mặt ván gỗ với kiểu vân gỗ tự nhiên sần nhẹ, có độ mịn cao, tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với chúng, rất êm ái mỗi khi đặt chân lên mặt sàn.

   – Đạt chỉ số an toàn cao, với lớp ván gỗ công nghệ cao HDF-WP, hoàn toàn tự nhiên, cốt gỗ trắng có mùi thơm nhẹ. An toàn và thân thiện với sức khỏe con người, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

   – Công nghệ hèm khóa vô cùng đặc biệt, với kiểu rãnh nhựa liên kế, chỉ cần ghép các tấm vào với nhau bằng tay, sau đó rút lưỡi khóa ra là đảm bảo liên kết chắc chắn. Với công nghệ này có thể tiết kiệm tốt đa thời gian thi công, không bị hư hại trong quá trình lắp đặt, có thể tháo rời một cách dễ dàng, đây có thể nói là thế mạnh vượt bậc của sàn gỗ Alsa.

* Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Alsafloor nhập khẩu 100% từ Pháp:

   – Loại dày 8mm, bề mặt chống trầy AC5. Quy cách : 1286mm x 192mm x dày 8mm. Giá : 300,000/m2

   – Loại dày 12mm bản to, bề mặt chống trầy AC6. Quy cách: 1286mm x 210mm x dày 12mm Giá : 470,000/m2

   – Loại dày 12mm bản nhỏ, bề mặt chống trầy AC6. Quy cách: 1286mm x 118mm x dày 12mm. Giá : 480,000/m2

* Ghi chú:

  + Đơn giá bên trên là giá gỗ vật tư bán nguyên hộp, CHƯA bao gồm thi công và phụ kiện phào, nẹp.

  + Vận chuyển miễn phí tới chân công trình trong khu vực Hà Nội với các đơn hàng từ 30m2 trở lên.

  + CHƯA bao gồm thuế VAT 10% Phụ kiện sàn gỗ (đơn giá đã bao gồm thi công) Sản Phẩm Len tường Simili (phào)…

* Phụ kiện sàn gỗ (đơn giá đã bao gồm thi công)

  + Len tường phủ Laminate (phào nhựa) giá 30.000/m

  + Len tường nhựa sơn giả gỗ (phào nhựa) giá 30.000/m

  + Nẹp nhựa phủ vân gỗ giá 30.000/m

  + Nẹp kim loại phủ vân gỗ giá 80.000/m

==> Giá thành phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt ván sàn gỗ 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Xây Dựng Tổng Thể || Nhà thầu xây dựng - Công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế Website bởi Xay Dung Tong The.